Cách phân biệt các loại cherry (quả Anh đào) trên thị trường: Cherry Newzealand, Úc, Mỹ, Chi lê, Trung Quốc

Thời gian qua, mặt hàng Cherry (quả anh đào) được người tiêu dùng Việt Nam biết đến nhiều hơn bởi các nhà nhập khẩu đã nhập nhiều mặt hàng này bán tại thị trường cho người tiêu dùng. Tuy nhiên giá cả của mặt hàng này vẫn còn cao so với thu nhập bình quân của người dân. Nguyên nhân bởi lẽ mặt hàng này thời gian bảo quản rất ngắn, bắt buộc phải đi đường hàng không nên làm gia tăng giá thành sản phẩm.

DP Fruits hướng dẫn Quý khách hàng cách phân biệt các mặt hàng cherry có trên thị trường để trở thành những người tiêu dùng thông thái.

Hiện thị trường có các loại cherry từ các nước: Úc; Newzealand, Mỹ, Chi lê, Trung Quốc.

Mỗi loại cherry từ các nước lại được chia thành các farm với nhiều thương hiệu được nhập khẩu về Việt Nam

Cherry Newzealand

Cherry New Zealand hiện giá dao động từ 450k đến 550k/kg. Cherry New Zealand đầu mùa quả căng bóng, chắc và ngon lắm nhé. Cherry New Zealand quả màu đỏ thẫm hơn Cherry Úc, quả chắc và bóng hơn. Vị ngọt thơm giòn của cherry Newzealand tương đương cherry Úc

Dịp tết nguyên đán là chính vụ của Cherry Newzealand về thị trường Việt Nam. Vụ cherry new hết vào tầm trung tuần tháng 3 dương lịch.

Cherry ÚC bắt đầu vào chính vụ trong năm, quả Cherry size lớn ( khoảng 28- 30mm) quả đều, chín tới, vị đậm. Các chủng ngon nhất như Bing, lapin đã có mặt trên thị trường trái cây. Hiện nay quả Đào Úc có giá giao động từ 480.000 Đ - 500.000Đ.

Cherry Úc

Các cây Cherry Úc cần được gieo trồng trong khí hậu khô nóng, đặc biệt là trong khoảng thời gian 2 tuần trước khi thu hoạch. Tại Úc cherry được sản xuất tại sáu tiểu bang, với New South Wales, Victoria và Tasmania là ba khu vực sản xuất lớn nhất và Nam Úc khu vực sản xuất lớn thứ tư. Tasmania đã mở rộng nhanh chóng diện tích trồng và tập trung cho xuất khẩu. Tây Úc và Queensland là nhà sản xuất tương đối nhỏ, chủ yếu tập trung vào thị trường trong nước.

Hiện nay Cherry của Úc được sản xuất lên đến 12.000 tấn mỗi năm với 20% xuất khẩu, với điều này dự kiến sẽ tăng đến 15.000 tấn và50% xuất khẩu vào năm 2016.

Chủng Merchan sẽ được xuất khẩu vào đầu vụ và cuối vụ sẽ là Sweetheart được coi là một trong những chủng ngon nhất dành cho xuất khẩu.

Cherry Úc có vụ mùa từ cuối tháng Mười đến cuối tháng Hai tùy thuộc vào sự thay đổi khí hậu.

Cherry Mỹ

Cherry Mỹ cung được ưu chuộng tại thị trường Việt nam. Mùa vụ bắt đầu từ tháng 5 dương lịch đến hết tháng 8. Đặc điểm của Cherry Mỹ vỏ và thịt màu đỏ, hình trái tim, chắc quả, giòn, ngọt. Cherry Mỹ chủng Bing - là loại bán chạy nhất ở Mỹ, quả chắc, nhiều nước, ngọt ngào đậm đà. Giá cherry  Mỹ cũng dao động từ 400k đến 500k/kg

Cherry Chi lê

Cherry Chi lê quả không đều,vị nhạt, và chua, quả mềm thường xuất hiện tại các sạp trái cây, các cửa hàng nhỏ. Sự khác biệt rất đáng kể giữa hai loại này là chất lượng và giá Cherry chile thường thấp hơn khoảng 30% so với Cherry Úc, Cherry New và Cherry Úc. Mùa vụ của cherry Chi lê trùng với Cherry New

Cherry Trung Quốc
Cherry Trung Quốc thường có màu đỏ tươi, vỏ láng bóng, trái cứng, được bày bán ở chợ mà không cần bảo quản lạnh, khi ăn vị hơi chua và úng. Cherry Mỹ, Úc, Canada... thường có màu đỏ đậm đến đen, vỏ không láng, khi ăn giòn, ngọt, thơm và thanh mát và không qua cứng.

Tại hệ thống trái cây nhập khẩu DP Fruits; chúng tôi xác định là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong cung cấp các mặt hàng trái cây nhập khẩu phục vụ Quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm loại 1 về độ tươi; ngon của sản phẩm. Chúng tôi không bán các sản phẩm loại 2, 3 tại cửa hàng

Mời Quý khách hàng qua các cửa hàng bán lẻ của Chúng tôi để lựa chọn mua hàng. Có thể thoải mái lựa chọn hàng cũng như cùng các nhân viên bán hàng của Chúng tôi thiết kế các giỏ quà; hộp quà sang trọng biếu người thân, bạn bè những dịp quan trọng.

Hi vọng những thông tin chia sẻ của chúng tôi hữu ích cho Quý khách hàng

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

📩 Mời Quý khách hàng đặt hàng qua comment, inbox hay gọi đến: 04 6684 2468 hoặc 0912 388 284

Hệ thống cửa hàng Trái cây nhập khẩu cao cấp – DP Fruits
🚚 Free ship hóa đơn trên 300k
👵 Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng trái cây nhập khẩu DP Fruits
🏣 Địa chỉ mua hàng:
Cơ sở 1: 133 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: 19 A Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 3: 175 Trung Kính, Hà nội 
Cơ sở 4: 253 Giảng Võ, Hà nội 
Cơ sở 5: 72 Đường Láng Hạ, Hà nội 
Cơ sở 6: 18/1 Trung Văn, Hà nội 
Cơ sở 7: 161 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà nội 
Cơ sở 8: 540 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà nội
Cơ sở 9: 22 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội 
Cơ sở 10: Xóm 8 Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà nội
Cơ sở 11: 32 Đường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh 
Cơ sở 12: 107 Nguyễn Gia Thiều, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh 
Cơ sở 13: 231 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh
Cơ sở 14: 43 Đại lộ Hồ Chí Minh, TP Hải Dương, Hải Dương 
📞 HOTLINE: 0912 388 284 | 04 66 84 24 68
📶 Website: 
http://www.dpfruits.vn
http://www.hoaquacaocap.com
📶 Fanpage
https://www.facebook.com/traicaynhapkhau.dpfruits

DP Fruits Admin / 3 Bình luận / 29/ 03/ 2016

Bình luận

HriMPDmBVNjTdeXU

10/19/2020 04:14:24

XLMfJsmZqtTIYruk

kpjbErDvXqBicxKR

10/19/2020 04:14:21

CrBIUxkpn

susu

03/30/2016 00:10:03

Cảm ơn shop đã thông tin

Viết bình luận

Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand