Trái Lê thật sự hữu ích cho mọi người

Bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều rất quen thuộc với hình ảnh sau mỗi bữa ăn của gia đình là có 1 đĩa hoa quả để gia đình tráng miệng. Đĩa hoa quả đó phần nhiều chúng ta chọn do sở thích mà ít ai để ý đến những công dụng mà nó mang lại.

Hôm nay, Trái cây nhập khẩu DP Fruits xin chia sẻ với các bạn một số công dụng của trái Lê, một loại hoa quả quen thuộc với chúng ta!

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta khi đi mua Lê thường hay không biết công dụng thực sự của nó! Vậy các bạn hãy đọc bài viết này để bổ sung vào sổ tay kiến thức gia đình của mình nhé!

Giảm cholesterol: Lê chứa pectin có vai trò quan trọng trong việc làm giảm các cholesterol trong cơ thể. Sử dụng nước ép của quả lê sẽ mang lại những lợi ích vô cùng tốt cho cơ thể bạn.

Làm giảm sốt: Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời của lê. Nếu bị sốt, bạn có thể sử dụng nước ép quả lê, điều này sẽ giúp cơ thể bạn bớt nóng và triệu chứng bệnh sốt sẽ không còn.

Description: 12991870_806972269433700_78402321_o.jpg

 

Tốt cho ruột già: Lê chứa rất nhiều vitamin và chất xơ, rất có lợi cho hệ thống tiêu hóa của bạn.

Ngăn ngừa ung thư: Lê giàu vitamin C, giúp bạn ngăn ngừa các gốc tự do phát triển quá mức. Ngăn ngừa bệnh ung thư cho cơ thể bạn.

Cung cấp năng lượng: Nước ép của quả lê cung cấp cho bạn năng lượng chứa glucose. Đây là một trong những lợi ích sức khỏe của quả lê giúp cơ thể bạn có đủ năng lượng trong cả ngày.

Ngăn ngừa táo bón: Quả lê cũng giống như thuốc nhuận tràng. Nếu bạn sử dụng lê thường xuyên, chứng táo bón của bạn sẽ không bao giờ còn.

Kháng viêm: Những người bị viêm như viêm khớp có thể sử dụng quả lê. Trong lê có hợp chất chống viêm giúp đẩy lùi những cơn đau và điều trị viêm hiệu quả.

Huyết áp: Ăn lê thường xuyên giúp bạn điều trị được chứng cao huyết áp. Trong lê có chứa glutathione là một chất chống oxy hóa giúp bạn duy trì mức huyết áp ổn định.Description: 161416_qua-le-2.jpg

Ngăn ngừa loãng xương: Trong lê có chứa các boron, rất tốt cho việc chuyển hóa canxi trong cơ thể, giúp bạn có mật độ xương rắn chắc.

Tốt cho hệ miễn dịch: Sử dụng lê thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Trong lê có chứa immunity, chất này khi vào cơ thể sẽ giúp hệ miễn dịch của bạn làm việc hiệu quả.

 

Đọc xong bài viết này bạn hãy thường xuyên mua Lê hơn để bổ sung một hoa quả bổ dưỡng cho gia đình mình nhé! Hãy đến với DP Fruit để thưởng thức Lê Nam Phi và Lê Hàn Quốc tươi ngon mà đảm bảo chất lượng nhé các bạn!

 

DP Fruits Admin / 0 Bình luận / 25/ 04/ 2016

Viết bình luận

Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand
Trái cây nhập khẩu cao cấp DP Fruits brand